Đội tuyển Học viện Chính trị CAND tham gia Giải thể thao HSSV các học viện, trường CAND phía Bắc
Sáng ngày 19/3, tại Học viện CSND, Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND đã khai mạc giải thể thao học sinh, sinh viên các học viện, trường CAND phía Bắc năm 2016. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và 60 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam.
Theo Ban tổ chức giải cho biết, tham dự giải thể thao năm nay có hơn 300 vận động viên là đoàn viên, học sinh, sinh viên hệ tập trung của Đoàn Thanh niên 9 Học viện, trường CAND phía Bắc. Các vận động viên sẽ tham thi đấu ở 3 nội dung, gồm: kéo co nam nữ phối hợp, bóng chuyền nam và cầu lông đôi nam nữ.
Phát biểu tại lễ khai mạc giải, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã nhấn mạnh: "Đây là dịp để phát hiện các nhân tài và có sự bồi dưỡng để vươn tới các giải thi đấu thể thao lớn hơn trong lực lượng CAND cũng như các địa phương". Đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Mười cũng đề nghị qua giải thể thao lần này, Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND cần tiếp tục duy trì và tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa, tạo ra các sân chơi, môi trường  tốt cho đoàn viên thanh niên được rèn luyện, phấn đấu phát huy năng khiếu của bản thân, đồng thời có được sức khỏe tốt để phục vụ học tập và công tác ở mỗi đơn vị.
Sáng 20/3, Giải thể thao học sinh, sinh viên các học viện, trường CAND phía Bắc năm 2016 đã bế mạc, thành công tốt đẹp.
Tham gia giải đấu lần này, Đội tuyển Học viện Chính trị CAND đoạt giải Khuyến khích toàn đoàn. Tuy chưa đạt giải cao như mong muốn nhưng các học viên của Đội tuyển Học viện Chính trị CAND đã thi đấu hết sức mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng vì màu cờ sắc áo của Học viện.
 
Đội tuyển Học viện Chính trị CAND đạt giải Khuyến khích toàn đoàn 
 
Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao giải thưởng toàn đoàn cho các đội.
 
Trận chung kết bóng chuyền đầy kịch tính giữa Học viện CSND và Cao đẳng CSND I ngay trước lễ bế mạc.
 
Kết quả chung cuộc môn cầu lông đôi nam nữ, có tổng cộng 15 đôi thi đấu với 28 trận đấu diễn ra.Trong đó đồng giải Ba là Đôi số 2 của Học viện ANND (Hoàng Tuấn Hưng – Ma Thị Thuý) và Đôi số 2 của Học viện CSND (Hoàng Văn Duy – Lê Thị Đài Trang); giải Nhì thuộc về Đôi số 1 của Cao đẳng CSND I (Lô Việt Dương – Lương Thị Hoài Thương); giải Nhất là Đôi số 1 của Học viện ANND (Nguyễn Phước Kiệt – Nông Diệp Anh).
Đối với môn kéo co nam nữ phối hợp, Học viện ANND đoạt giải Ba, Cao đẳng CSND đoạt giải Nhì, và giải Nhất thuộc về Học viện ANND.
Môn bóng chuyền gồm 9 đội tham gia tranh tài với 12 trận đấu kịch tính, có chuyên môn cao, trong đó Học viện ANND và Đại học PCCC đồng giải Ba, Học viện CSND đoạt giải Nhì, và giải Nhất thuộc về Cao đẳng CSND I.
Giải toàn đoàn, các đơn vị: Học viện Chính trị CAND, Cao đẳng ANND I, Trung cấp CSND VI đoạt giải Khuyến khích; Đại học PCCC đoạt giải Ba, Học viện ANND đoạt giải Nhì; còn giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cao đẳng CSND I.
Giải thể thao học sinh, sinh viên các học viện, trường CAND phía Bắc năm 2016 khép lại với nhiều hình ảnh đẹp về tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, ý chí thi đấu, tinh thần đoàn kết của các vận động viên và các đội tuyển, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng cán bộ chiến sỹ, công nhân viên và học viên các học viện, trường CAND…
 
Tiết mục dân vũ của Học viện CSND tại lễ bế mạc.
 
Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giải Ba bóng chuyền cho đội tuyển Học viện ANND và Đại học PCCC.
 
Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giải Nhì cho đội tuyển bóng chuyền Học viện CSND.
 
Thiếu tướng Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giải Nhất bóng chuyền cho đội tuyển Cao đẳng CSND I.
 
Đại uý Phạm Văn Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND trao giải thưởng cho các đội tuyển đoạt giải môn cầu lông.
 
Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng Cao đẳng CSND I trao giải thưởng cho các đội tuyển đoạt giải môn kéo co.
 
Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, các đại biểu và đại diện các đội chụp ảnh lưu niệm.
 
Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đội tuyển Cao đẳng CSND I đoạt giải Nhất toàn đoàn.
Đội tuyển Học viện ANND đoạt giải Nhì toàn đoàn.
PV Tổng hợp
 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website