Sôi nổi hoạt động tình nguyện hè của CLB Sao Tháng Tám
Tham gia sửa sang Trạm y tế xã Cao Ngọc
Các thành viên CLB đã nhanh chóng phát huy tinh thần xung kích và sôi nổi trong các hoạt động tình nguyện, tham gia nhiều hoạt động thực tế mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền sức trẻ của lực lượng thanh niên như: Tham gia dọn vệ sinh, nhổ cỏ vườn thuốc nam, vận chuyển đất làm bồn hoa tại khuôn viên Trạm y tế xã Cao Ngọc; đến thăm hỏi, động viên tặng quà cho 6 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có con em bị mắc bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, đội tình nguyện còn tham gia các hoạt động khác như dâng hương, tổ chức giao lưu văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm với Đoàn thanh niên xã Cao Ngọc.
 
Đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo
 
Những món quà và công sức đóng góp của đoàn viên thanh niên trong đợt tình nguyện này tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, sự trân trọng của thế hệ trẻ đối với bà con nhân dân Ngọc Lặc, Thanh Hoá. Qua đây, góp phần giáo dục lịch sử, truyền thống cách mạng; tình yêu quê hương, đất nước; tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có điều kiện gần gũi, sẻ chia với người dân nơi đây; góp phần thắt chặt hơn nữa tình quân dân, rèn luyện kỹ năng trong công tác vận động quần chúng của đoàn viên thanh niên Học viện Chính trị CAND.
 
Đội tình nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn xã Cao Ngọc, Thanh Hoá 
 
Trong thời gian tới, Học viện Chính trị CAND  nói chung và CLB Sao Tháng Tám nói riêng sẽ tiếp tục duy trì và thực hiện tốt chương trình tình nguyện Hè, tạo điều kiện cho các em học viên học tập, thực hành, thực tiễn, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa người chiến sĩ Công an với nhân dân, “đi dân nhớ, ở dân thương”.
 
CLB Sao Tháng Tám
 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website