Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức sơ kết thực tập tốt nghiệp cho học viên Khóa D1 tại An Giang

Sáng ngày 15/3/2018, tại An Giang, Học viện Chính trị Công an nhân dân và Công an tỉnh An Giang đã phối hợp tổ chức sơ kết thực tập tốt nghiệp cho học viên khóa D1 ngành xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước. Thiếu tướng, PGS. TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND; Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang dự và chủ trì buổi sơ kết. Tham dự còn có các đồng chí trong đoàn công tác của Học viện, lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh An Giang, cán bộ hướng dẫn tốt nghiệp và 16 học viên khóa D1-Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng Phan Xuân Tuy - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi sơ kết.
Đồng chí Thiếu tướng Phan Xuân Tuy - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi sơ kết.
Quang cảnh buổi sơ kết.
Quang cảnh buổi sơ kết.

Tại buổi sơ kết, Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND cảm ơn sự phối hợp, giúp đỡ nhiệt thành của Công an tỉnh An Giang trong thời gian vừa qua, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Công an tỉnh An Giang sẽ tiếp tục phối hợp với Học viện trong công tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học,…. tạo điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường được thực tập, thực tế, tham quan, thu thập số liệu tại các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh....

Các đồng chí trong đoàn công tác đã kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu thực tập trong thời gian qua, nắm bắt tâm tư, nguyện vong của học viên và đề xuất với Công an tỉnh nhằm tạo điều kiện để các học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thực tập. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện đến toàn thể Học viên khóa D1 và mong muốn qua đợt thực tập, học viên khóa D1 sẽ vận dụng lý luận đã được học vào thực tiễn công tác để khi tốt nghiệp trở thành những Cán bộ Công an bản lĩnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tuấn Đạt-D1

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website