Giảng viên Khoa Quản trị nhân lực thực hiện Bài dạy giỏi cấp Khoa năm, học 2018 - 2019

Đồng chí Thượng úy, Hoàng Thị Kim Hồng  thực hiện bài giảng: “Một số vấn đề cơ bản của công tác giáo dục và đào tạo trong CAND” thuộc Học phần “Công tác giáo dục và đào tạo trong CAND” dành cho học viên hệ đào tạo chính quy chuyên ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước.

Hội đồng đánh giá đã đánh giá cao về công tác chuẩn bị hồ sơ bài giảng và thực hành giảng của giảng viên, đặc biệt giảng viên đã biết gắn kết nội dung bài giảng với những ví dụ thực tế trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân, giảng viên lựa chọn chủ đề thảo luận tốt, nội dung giảng lý thuyết phù hợp với đối tượng người học; chủ động trong việc xử lý những tình huống phát sinh do Hội đồng đặt ra. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng đưa ra một số góp ý cho giảng viên như: cần phân bổ thời gian giữa những nội dung giảng hợp lý hơn; nội dung giảng cần cập nhật những vấn đề tình hình mới; cần chuẩn hóa một số thuật ngữ chuyên ngành.

Hội đồng nhất trí đánh giá bài giảng và thực hành giảng của Thượng úy Hoàng Thị Kim Hồng đạt bài dạy giỏi cấp Khoa, năm học 2018 - 2019.

Khoa Quản trị nhân lực

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website