Học viện Chính trị CAND khai giảng Lớp đào tạo cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 16 tổ chức tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Ngày 25/01/2022, Học viện Chính trị CAND phối hợp với Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức khai giảng Lớp đào tạo cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 16 mở tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND dự và chủ trì lễ khai giảng. Tham dự lễ Khai giảng có: đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Thành Hưng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học cảnh sát nhân dân; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân cùng toàn thể 50 học viên tham dự lớp học.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện chúc mừng các học viên đủ điều kiện tham gia lớp học, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, chủ động của các đơn vị chức năng thuộc Học viện và Trường Đại học Cảnh sát nhân dân trong công tác tham mưu tổ chức lớp học. Để lớp học diễn ra theo đúng chương trình, kế hoạch, đồng chí Giám đốc Học viện đề nghị các đơn vị chức năng thuộc Học viện phối hợp với Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học tập. Đối với học viên tham gia lớp học cần khắc phục mọi khó khăn, thực hiện nghiêm túc quy định học tập của Học viện Chính trị CAND, Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, thường xuyên trao đổi với giảng viên để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Thành Hưng, Hiệu trưởng Trường Đại học cảnh sát nhân dân phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Trần Thành Hưng, Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm phối hợp của Học viện Chính trị CAND trong triển khai tổ chức lớp học; các đơn vị chức năng của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND tổ chức tốt lớp học góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Học viện về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong thời gian tiếp theo.

Thay mặt 50 học viên lớp học, đồng chí Trung tá Trương Sa My, Phó Ban chỉ huy lớp đã phát biểu, bày tỏ lòng cảm ơn đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện để lớp học được tổ chức. Đồng thời xin hứa, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn, chấp hành nghiêm túc các quy định; đoàn kết, nỗ lực thi đua và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nội dung, chương trình đào tạo.

Nguyễn Khoa