Bế giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung - Năm 2021 tổ chức tại Học viện Chính trị CAND

Ngày 24/12/2021, Học viện Chính trị CAND tổ chức Lễ Bế giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp lý luận chính trị, hệ tập trung tổ chức tại Học viện. Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Ủy viên Hội đồng lý luận trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị CAND chủ trì buổi Lễ. Tham dự Lễ Bế giảng có đại diện đơn vị chức năng của Cục Đào tạo; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 50 học viên lớp học.

Đồng chí Trung tướng, PGS.TS Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ Bế giảng

Tuy khóa học diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm và trách nhiệm của Nhà trường, các đơn vị chức năng, thầy cô giáo và toàn thể học viên lớp học nên đã hoàn thành tốt mục tiêu, chương trình đào tạo đề ra. Tổng kết cuối khóa, có 34 học viên xếp loại Giỏi, chiếm 68%; 16 học viên xếp loại Khá, chiếm 32%; có 05 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện được Giám đốc Học viện Chính trị CAND tặng giấy khen.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Giám đốc Học viện biểu dương, đánh giá cao kết quả học tập, rèn luyện của học viên khóa học và nhấn mạnh: Chi ủy, Ban Cán sự và toàn thể học viên lớp học đã nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm, thi đua phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình đào tạo đề ra; trong học tập luôn thảo luận sôi nổi và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhất là các hoạt động thiện nguyện được các thầy, cô giáo giảng dạy và đơn vị chức năng ghi nhận, đánh giá cao. Đồng chí Giám đốc Học viện mong muốn các học viên sau khi hoàn thành khóa học, trở về đơn vị công tác sẽ phát huy năng lực và tiếp tục phát triển, đặc biệt cần nêu gương, tu dưỡng, rèn luyện, vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn công tác, tích cực truyền bá những giá trị đạo đức cách mạng; phát huy vai trò là những hạt nhân trong mọi mặt công tác, nhất là công tác tuyên truyền, bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong các chi bộ, đảng bộ, cơ quan, đơn vị công tác, trong gia đình, trong quần chúng nhân dân về truyền thống anh hùng và hình ảnh tốt đẹp của người chiến sĩ CAND “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và mong muốn học viên tiếp tục giữ mối liên hệ với Học viện.

Đồng chí Trung tá Văn Sỹ Huy học viên lớp học phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng

Thay mặt 50 học viên lớp học, đồng chí Trung tá Văn Sỹ Huy, lớp trưởng phát biểu cảm tưởng đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các đơn vị chức năng, thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên trong Học viện đã quan tâm, dành tình cảm, trách nhiệm để giảng dạy tận tình với phương pháp phù hợp và trang bị nhiều kiến thức mới, bổ ích cho học viên; đồng thời, đã tạo điều kiến tốt nhất có thể để toàn thể học viên hoàn thành nội dung, chương trình đề ra với kết quả cao. Học viên lớp học rất vinh dự, tự hào và cảm nhận sâu sắc tình cảm, sự gần gũi, tinh thần trách nhiệm, tâm huyết mà thầy cô cùng toàn thể các đơn vị chức năng, cán bộ, công nhân viên Nhà trường đã dành cho lớp học. Đáp lại những tình cảm tốt đẹp và để tri ân thầy, cô giáo và Học viện, toàn thể học viên lớp học hứa quyết tâm sẽ phát huy khả năng, năng lực bản thân với những kiến thức được trang bị sẽ vận dụng tốt vào thực tiễn công tác, chiến đấu, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn và sẽ luôn khắc ghi tình cảm, công lao dạy dỗ và những kỷ niệm đẹp trong quá trình học tập tại Học viện, mong muốn và tin tưởng Học viện sẽ ngày càng phát triển, uy tín và vị thế ngày càng được khẳng định.

Các đồng chí đại biểu và học viên lớp học tham dự buổi lễ

 

Thanh Hằng

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website