Bộ Công an tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Công an nhân dân năm 2021

Sáng ngày 19/10/2021, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Công an nhân dân năm 2021. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Công Bẩy, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo Công an một số đơn vị, địa phương và các cán bộ, chiến sĩ, học viên có bài thi đạt giải trong Cuộc thi lần này. Đại biểu Học viện Chính trị Công an nhân dân dự Lễ tổng kết có đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện và 03 cán bộ, học viên của Học viện đạt giải.

Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong Công an nhân dân năm 2021 được tổ chức nhằm hưởng ứng Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, đồng thời là một trong nhiều hoạt động nhằm không ngừng phát triển phong trào đọc sách và văn hóa đọc trong Công an nhân dân. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 103 Công an các đơn vị, địa phương, với tổng cộng 313.695 bài dự thi; trong đó đã lựa chọn được 3.185 bài thi có chất lượng gửi thi cấp Bộ Công an. Qua 03 vòng chấm thi, Ban Tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 15 giải A; 30 giải B; 40 giải C; 50 giải khuyến khích; 03 giải tập thể.

Hưởng ứng Cuộc thi do Bộ Công an tổ chức, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong khuôn khổ Học viện và lựa chọn các bài thi có chất lượng tốt tham gia cuộc thi cấp Bộ. Trong đó, đã có 03 bài thi đạt giải đó là:

1. Đại úy, TS Phan Thị Thu Trang, Khoa Khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý đạt giải C.

2. Đại úy, TS Phạm Thị Oanh, Khoa Triết học và Chủ nghĩa xã hội Khoa học đạt giải Khuyến khích.

3. Học viên Trần Thành Công, Trung đội B1-D4 đạt giải C.

Đối với Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 của Học viện Chính trị Công an nhân dân, hiện nay Ban Tổ chức đã tập hợp xong kết quả. Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã báo cáo Ban Giám đốc và sẽ tổ chức Lễ tổng kết, trao giải vào thời gian tới.

Thạc sĩ Nguyễn Hữu Giới, Chủ tịch Hiệp hội Thư viện Việt Nam trao giải tại Lễ tổng kết

TS Vũ Dương Thúy Ngà, nguyên Vụ trưởng Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải tại Lễ tổng kết

Các đại biểu dự Lễ tổng kết, trao giải chụp ảnh lưu niệm

 

Trung tâm Lưu trữ và Thư viện

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website