Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc năm 2021

Ngày 18/11/2021, Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc năm 2021. Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, các cán bộ, giảng viên và học viên hệ đào tạo đại học chính quy.

Năm 2021 là năm đầu tiên Học viện Chính trị Công an nhân dân tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc với tư cách là một cuộc thi độc lập; Trung tâm Lưu trữ và Thư viện là đơn vị thường trực, xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai cuộc thi tại Học viện. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên và học viên hệ đào tạo đại học chính quy; Ban tổ chức đã nhận được 130 bài dự thi, tổ chức chấm điểm và lựa chọn được 08 giải trong khối cán bộ (01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải khuyến khích); 07 giải khối học viên (01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích). 

Đồng chí Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Tổng kết và trao giải, Thiếu tướng Dương Như Hồng, Phó Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách và phát triển văn hoá đọc; biểu dương các đơn vị và cán bộ, giảng viên, học viên tham gia cuộc thi; chúc mừng các đồng chí đạt giải trong cuộc thi lần này. Đồng thời biểu dương Trung tâm Lưu trữ và Thư viện đã chủ động, tích cực tham mưu triển khai có hiệu quả cuộc thi. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Trung tâm Lưu trữ và Thư viện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có liên quan để tiếp tục tham mưu thực hiện có hiệu quả các hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách và phát triển văn hoá đọc trong toàn Học viện, góp phần phục vụ đắc lực công tác giáo dục, đào tạo của Học viện thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ và Thư viện, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc Trung tâm phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Học viện cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia các hoạt động do Trung tâm Lưu trữ và Thư viện triển khai trong thời gian qua và trong suốt quá trình triển khai cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc của Học viện năm 2021 nói riêng. Trên cơ sở chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Học viện tại buổi lễ và chương trình công tác năm học 2021 - 2022 đề ra, Trung tâm Lưu trữ và Thư viện sẽ tiếp tục tham mưu cụ thể hoá bằng các hoạt động thiết thực, trong đó tập trung vào công tác bổ sung nguồn tài liệu tại Thư viện phong phú, đa dạng; thực hiện kế hoạch chuyển đổi số thư viện; phối hợp tổ chức hoạt động tự học của học viên hệ đào tạo đại học chính quy tại Thư viện; phát triển các dịch vụ thư viện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ bạn đọc tại Thư viện Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Ban Tổ chức và các đồng chí đại biểu, các đội đoạt giải chụp ảnh lưu niệm

 

                                     TRUNG TÂM LƯU TRỮ VÀ THƯ VIỆN

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Xem nhiều nhất

Liên kết website